“Ngỡ ngàng” với 8+ APP ĐỌC SÁCH TIẾNG ANH cập nhật 2019

Bạn muốn tìm kiếm các sách tiếng anh để đọc nhưng không có tiền để mua sách và không gian nhà bạn quá nhỏ để có chỗ cho sách vở. Giải pháp cho bạn đây! Hãy tải 8+ app đọc sách tiếng anh cập nhật 2019 miễn phí ngay sau đây!

1. TED Books - app đọc sách tiếng anh

Bạn đã biết đến TED Talks chưa? TED là 1 tổ chức phi lợi nhuận, mang trong mình sứ mệnh lan truyền ý tưởng. Những ý tưởng này thường được lan truyền theo dạng bài nói ngắn và truyền cảm hứng với thời lượng ít hơn 18 phút. 

TED bắt đầu vào năm 1984 với 1 cuộc hội thảo về Công nghệ, Giải trí, Thiết kế, thế những ngày nay TED nói về hầu hết mọi chủ đề. 

TED đã có một ứng dụng để bạn đọc sách tiếng anh mang tên TED Books. Sách trong app TED books có độ dài vừa phải, không quá dài nên bạn sẽ không bị nhàm chán, thường chỉ dưới 20.000 từ.

Sách trong TED Books đủ để gợi cảm xúc và cũng đủ ngắn cho mỗi lần đọc. TED Book cũng làm tròn sứ mệnh của mình giống như TED Talks đó là đưa ra những cuốn sách kích thích tư duy của người đọc và truyền cảm hứng với những người đang mất đi động lực.

FREETALK ENGLISH – TIẾNG ANH 1 THẦY 1 TRÒ HIỆU QUẢ CHO NGƯỜI BẬN RỘN. THAM GIA NGAY KHOÁ HỌC GIAO TIẾP TOÀN DIỆN – TỰ TIN NÓI TIẾNG ANH

Quan trọng là TED Book có một giao diện khá đẹp, giống như một tủ sách thu nhỏ vào chiếc điện thoại, giúp bạn có cảm hứng đọc sách hơn rất nhiều.

2. Free Books

Giống như tên gọi của nó, Free Books là một app hoàn toàn miễn phí. Tại đây cung cấp tất cả các thể loại sách từ cổ tích đến tiểu thuyết hiện đại.

Bạn có thể tìm thấy những cuốn sách thậm chí không có bán ở bên ngoài, đó là những cuốn sách kinh điển.

Ví dụ: Cuốn theo chiều gió - Gone with the Wind, Giết con chim nhạn - To kill a mocking bird, Chuyện con mèo dạy hải âu bay - The Story of a Seagull and the Cat Who Taught Her to Fly, Alice ở xứ sở diệu kỳ - Alice’s adventures in wonderlandFree Books.

Trong Free Books còn chia ra những mục để bạn lựa chọn như Popular - sách phổ biến, Tittle - phân loại theo tiêu đề sách, Author - phân loại theo tác giả, Rating - phân loại theo sách có lượt bình chọn nhiều, Best seller - tham khảo những loại sách bán chạy.

Trường hợp bạn chỉ nhớ được tên sách hoặc tác giả mà bạn yêu thích thì bạn có thể click vào mục đó và lựa chọn.

3. Goodreads

Goodreads có máy quét mã vạch, nó cho phép bạn được quét những cuốn sách mà bạn tìm thấy và cho chúng vào giá sách riêng của bạn. 

FREETALK ENGLISH – TIẾNG ANH 1 THẦY 1 TRÒ HIỆU QUẢ CHO NGƯỜI BẬN RỘN. THAM GIA NGAY KHOÁ HỌC GIAO TIẾP TOÀN DIỆN – TỰ TIN NÓI TIẾNG ANH

Với việc tích hợp này sẽ hỗ trợ bạn tìm kiếm một cuốn sách nếu bạn muốn đọc lại chúng.

App còn có chế độ My challenge - Challenge yourself to read more - thử thách bạn đọc nhiều hơn và Friend's Challenge - See what your friends are reading - Nhìn thấy được bạn bè của bạn đang đọc gì.

Thậm chí app còn tích hợp cả nút "Want to Read", khi bạn thấy bạn của bạn đọc một loại sách mà bạn cũng thấy hứng thú thì bạn có thể đọc và cho vào tủ sách của mình.

4. iBooks

iBooks là một trong số ít những ứng dụng được cài đặt sẵn trên điện thoại iPhone. Bạn không cần phải mua hay tải ứng dụng này.

Ưu điểm của ứng dụng là giống như một cửa hàng sách online và cho phép người dùng mua sách, tự động tải sách về ngay trong ứng dụng của bạn.

Trong ứng dụng này có đầy đủ các loại sách gợi ý những tác giả hàng đầu trong mục Top Authors, những cuốn sách hay - Top Charts.

Vì vậy, những bạn nào có niềm đam mê với sách và sử dụng sản phẩm iphone của Apple thì không cần phải tải thêm ứng dụng nào nữa vì iBooks là quá đủ.

5. Audiobooks From Audible

Ứng dụng Audiobooks From Audible tôi cho rằng là một ứng dụng khá tuyệt vời. Nó cung cấp một giải pháp hữu ích cho những người yêu sách nhưng không có thời gian đọc.

Khi sử dụng Audiobooks From Audible, bạn được nghe những câu chuyện khi đang lái xe, làm việc nhà hoặc chạy bộ àm không phải đọc bằng mắt mà sẽ có người đọc cho bạn.

Thật tuyệt vời, ứng dụng này cũng giúp bạn cải thiện trình độ tiếng Anh vô cùng đáng kế. Nếu với những ứng dụng đọc sách thông thường đọc mắt và không đọc to lên. Thế nên bạn chỉ hiểu nội dung mà không biết phát âm như thế nào.

Bạn có thể mua sách thông qua 2 trang mạng điện từ Audible và Amazon, sau đó tải chúng lên kho dữ liệu đám mây của ứng dụng này.

Tuy nhiên, ứng dụng này bạn sẽ phải trả phí thành viên sau 30 ngày dùng thử mà không được dùng miễn phí như những ứng dụng khác.

6. Epic!

Thật đáng yêu: Epic!

App này được thiết kế cho trẻ em dưới 12 tuổi với kho tàng sách khoảng hơn 10.000 cuốn. Thậm chí trong thư viện sách này bao gồm cả sách audio.

Giống như Audiobooks From Audible, sau tháng đầu tiên sử dụng miễn phí, người dùng sẽ phải trả 5 USD mỗi tháng - khoảng hơn 100.000 VND

Thế nhưng, ưu điểm của Epic! là mỗi thuê bao có thể tạo tối đa bốn tài khoản phụ cho bốn đứa trẻ.

FREETALK ENGLISH – TIẾNG ANH 1 THẦY 1 TRÒ HIỆU QUẢ CHO NGƯỜI BẬN RỘN. THAM GIA NGAY KHOÁ HỌC GIAO TIẾP TOÀN DIỆN – TỰ TIN NÓI TIẾNG ANH

7. Disney Storytime

Là sản phẩm của hãng Disney, Disney Storytime có tất cả những câu chuyện cổ tích của Disney như Lion King, Forzen, Moana, A Magic Plan,...

Ứng dụng hợp với tất cả các trẻ em, giúp trẻ khám phá thế giới cổ tích và học tiếng anh.

8. Amazon Kindle

Đây là ứng dụng đọc sách của Amazon khá thân thiện và phong phú về đầu sách.

Ứng dụng còn có nhiều công cụ để giúp hỗ trợ đọc sách như tô đậm, tùy chỉnh phông chữ, phong cách và kích thước của chữ. Hơn thế nữa Amazon Kindle còn có từ điển dịch nghĩa, nó sẽ giúp bạn tra ngay từ mà bạn không biết nghĩa.

Amazon Kindle có thể đồng bộ dữ liệu trên nhiều thiết bị nếu bạn có tài khoản. Thế nhưng ứng dụng buộc bạn phải trả tiền mua sách.

9. Wattpad

Ứng dụng này có một kho sách khổng lồ lên tới 20 triệu đầu sách và bạn có thể tương tác với những độc giả khác.

Và bạn có thể đọc sách offline và liên lạc được với cả tác giả trên Wattpad. Thư viện sách khổng lồ nên những cuốn sách kinh điển không thể thiếu.

Đó là Romeo & Juliet, chiến tranh và hòa bình - Leo Tolstoy, đồi gió hú - Emily Bront, Gasby vĩ đại - the Great Gasby của Scott Fitzgerald, Hamlet của Shakespeare, chúa tể của những chiếc nhẫn - the lord of the Rings - J.R.R Tolkien, Harry Potter – J. K Rowling, Anna Karenina – Leo Tolstoy,...

FREETALK ENGLISH – TIẾNG ANH 1 THẦY 1 TRÒ HIỆU QUẢ CHO NGƯỜI BẬN RỘN. THAM GIA NGAY KHOÁ HỌC GIAO TIẾP TOÀN DIỆN – TỰ TIN NÓI TIẾNG ANH

Và những cuốn sách ngôn tình hay nhất mọi thời đại và hiện đại cũng có mặt trên Wattpad.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi, hy vọng bài viết là hữu ích với bạn!


Có thể bạn sẽ quan tâm:

Tất tần tật cách diễn tả buồn trong tiếng Anh