4 lý do để bé bắt đầu học tiếng anh giao tiếp NGAY LẬP TỨC

Tiếng anh giao tiếp đang là cầu nối cả thế giới lại với nhau. Mọi người nhờ có tiếng anh mà có thể bày tỏ quan quan điểm của mình, cách nhìn nhận của mình với những người không có cùng quốc tịch. Đồng thời, tiếng anh là ngôn ngữ chung của công dân toàn cầu, vậy tại sao bạn nên bắt đầu cho con đi học tiếng anh NGAY BÂY GIỜ để bé có hành trang để trở thành một công dân toàn cầu “CHÍNH HIỆU”.

1. Được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới

Tiếng anh là ngôn ngữ quốc tế

Theo Wikipedia, tính đến năm 2016, 400 triệu người có ngôn ngữ mẹ đẻ là tiếng Anh, và 1,1 tỉ người dùng nó làm ngôn ngữ thứ hai hoặc ngoại ngữ tức 1/7 dân số thế giới đang sử dụng ngôn ngữ này và không có dấu hiệu giảm đi hay dừng lại.

Hay theo hội đồng Anh, ngoài 1,5 tỉ người đã thông thạo tiếng anh nói trên, còn có khoảng hơn 1 tỉ người đang bắt đầu học ngôn ngữ này.

Ngoài ra những sự kiện quốc tế cũng sử dụng tiếng anh làm ngôn ngữ chính như Hoa hậu thế giới,.. hay các tổ chức chính trị như Liên Hợp Quốc, Nato,...

hoc-tieng-anh-giao-tiep-cho-be-1

Tiếng anh là ngôn ngữ quốc tế

Được sử dụng là ngôn ngữ thứ 2 trong chương trình học của trẻ em

Nếu như trẻ không có nguyện vọng học các ngôn ngữ khác thì tiếng anh sẽ được mặc định là ngôn ngữ sẽ theo trẻ đến khi tốt nghiệp phổ thông.

Đồng thời tiếng anh cũng được sử dụng để đánh giá trong những kì thi chuyển cấp quan trọng như kì thi tốt nghiệp trung học (thi cấp 3), hay kì thi tốt nghiệp phổ thông (thi đại học) quan trọng nhất trong cuộc đời học sinh.

Chính vì thế, chẳng phải tiếng anh đóng vai trò quan trọng trong cả tương lai gần lẫn xa của trẻ em đúng không nào?

Tiếng anh là ngôn ngữ “cả đời”

Điều cơ bản đầu tiên nếu bé học tiếng anh giao tiếp, bé có thể nói chuyện với hầu hết mọi người trên thế giới vì hơn 100 nước đang sử dụng tiếng anh (theo ODSI) và đọc những mẩu truyện ngắn bằng tiếng anh.

Khi bé thành thạo hơn, bé có thể xem những bộ phim, những video clip bằng tiếng bằng tiếng anh mà bé thích và cả những bài hát hay nữa. Tiếng anh giao tiếp cũng ảnh hưởng mạnh đến kỹ năng nghe đấy !!!

Khi bé lớn hơn, tiếng anh là ngôn ngữ bắt buộc phải học ở trong các cấp tại hệ thống giáo dục Việt Nam, hoặc trẻ có ý định đi du học thì tiếng anh là ngôn ngữ chung để có thể học và giao tiếp với mọi người.

Khi bé trưởng thành, với nhiều đặc thù công việc, tiếng anh trở thành không thể thiếu trong giao tiếp trong công ty và khi ký kết các hợp đồng hợp tác.

Như vậy, tiếng anh giao tiếp đi theo bé xuyên suốt toàn bộ cuộc đời, từ khi sinh ra đến khi trưởng thành. Vậy tại sao không bắt đầu cho bé học tiếng anh giao tiếp ngay từ bây giờ?

Tham gia ngay khóa học tiếng anh giao tiếp để bé LÀM CHỦ tiếng anh cùng với những quà tặng khóa học siêu hấp dẫn

2. Là một trong những ngôn ngữ dễ học nhất trên thế giới

Dễ dàng đến từ môi trường xung quanh bé

Với tần suất xuất hiện ở khắp mọi nơi, ở các chương trình quốc tế, văn bản quốc tế hay từ những người bản địa đi du lịch ở Việt Nam.

Cũng vì tính phổ biến và rộng rãi của tiếng anh, các trung tâm tiếng anh cũng trở nên phong phú, đa dạng hơn để bé theo học.

Với môi trường đầy chất “Anh” như này, bé dễ bị nhiễm và bắt chước theo mọi người. 

Từ đó, hình thành thói quen với tiếng anh và dần biến nó thành một thứ phản xạ tự nhiên trong cuộc sống hàng ngày.

Vậy ở đâu có môi trường đầy chất “Anh” để bé có thể làm chủ ngôn ngữ được cho là phổ biến nhất thế giới này sớm nhất?

Đó là tại Freetalk English đấy, Freetalk English đang có những khóa học giao tiếp với những quà tặng hấp dẫn, đăng ký ngay TẠI ĐÂY.

Sự đơn giản đến từ cấu trúc 

Đơn giản hóa ngay từ cách xưng hô

Một trong những điểm làm bé học tiếng anh giao tiếp dễ hơn so với các ngôn ngữ khác chính là ở ngôi xưng.

Thường, bé ở nhà phải phân biệt từng người với những cách gọi khác nhau. Điển hình qua câu hát trong bài “Chim vành khuyên”: Chim gặp bác Chào Mào, "chào bác!/Chim gặp cô Sơn Ca, "chào cô!/Chim gặp anh Chích Choè, "chào anh!/Chim gặp chị Sáo Nâu, "chào chị!" 

Nhưng trong tiếng anh, các ngôi xưng chỉ có “I” và “You”, bé học tiếng anh giao tiếp sẽ dễ dàng hơn rất nhiều và không bị lẫn ngôi xưng với từng người.

Đồng thời, bé cũng cảm thấy thoải mái hơn khi xưng hô với mọi người bằng tiếng anh và không bị băn khoăn bởi việc gọi như nào cho đúng. 

Tham gia ngay khóa học tiếng anh giao tiếp để bé LÀM CHỦ tiếng anh cùng với những quà tặng khóa học siêu hấp dẫn

hoc-tieng-anh-giao-tiep-cho-be-2

Là ngôn ngữ dễ học cho các bé

Sử dụng bảng chữ cái la tinh phổ biến nhất thế giới

Khác so với nhiều bảng chữ cái khác trên toàn thế giới, tiếng anh dùng bảng chữ cái la tinh được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới hiện nay.

Thay vì bạn phải học lại bảng chữ cái như các ngôn ngữ khác, giả như bạn muốn sử dụng tiếng trung thì bạn phải học lại bảng chữ cái tiếng trung, tương tự với các ngôn ngữ khác.

Chính vì vậy, khi học tiếng anh bé đã “bỏ qua” một trong những bước được cho là quan trọng nhất đối với một ngôn ngữ rồi đúng không nào? 

3. Phát triển toàn diện ở mọi mặt

Phát triển bên trong

Đối với việc bắt đầu học một ngôn ngữ mới sẽ giúp bé phát triển não bộ nhanh hơn so với bình thường.

Bé học tiếng anh giao tiếp tạo cho bé khả năng phản xạ đối với những người ngoại quốc bắt chuyện với bé.

Đồng thời, não bộ của bé sẽ trở nên linh hoạt và đa dạng hơn khi tiếp xúc với nhiều người khác nhau với các ngôn ngữ khác nhau.

Không những thế, nhận thức của bé sẽ được “tây” hóa, bắt kịp những tri thức, những xu hướng mà toàn thế giới đang chạy theo.

Như vậy, bé học tiếng anh giao tiếp sẽ cải thiện cho bé về mặt phản xạ, não bộ và nhận thức đối với mọi thứ xung quanh.

Phát triển bên ngoài

Những chuyến du lịch hay ho

Khi bé học tiếng anh giao tiếp, bé có thể đi du lịch ở khắp mọi nơi, thăm thú những di sản thế giới, những biểu tượng đặc trưng của các nước.

Cùng lúc đó, bé sẽ cảm thấy có sự mới mẻ thay vì những thứ đã quá đỗi quen thuộc từ đấy bé sẽ muốn trải nghiệm những thứ chưa từng gặp qua và trở nên thân thiện với mọi thứ.

Đồng thời, khả năng giao tiếp của bé sẽ được cải thiện một cách rõ rệt và biết cách đối nhân xử thế với từng kiểu người một.

Chính những chuyến đi như vậy, tạo cho bé một khối kiến thức “siêu to khổng lồ” về các tri thức khác ngoài những hiểu biết đã quá thân quen.

Cải thiện các mối quan hệ

Một ngày bình thường, bé sẽ giao tiếp với rất nhiều người xung quanh như bạn bè, gia đình, giáo viên và thậm chí có thể là những người gặp trên đường. Và người nói tiếng anh không phải là ngoại lệ

Học tiếng anh giao tiếp tạo cho bé một “con người” mới và có thể nói chuyện một cách nhuần nhuyễn với những người sử dụng tiếng anh.

Từ đấy, bé có thể có thêm những người bạn, người quen và sử dụng tiếng anh để giao tiếp, nghe rất gì và này nọ phải không nào?

Hành trang chuẩn bị cho tương lai

Gần đây, cụm từ “công dân toàn cầu” đang ngày càng trở nên phổ biến và lan rộng ra toàn thế giới.

“Công dân toàn cầu” về cơ bản là những người sống và làm việc ở nhiều quốc gia khác nhau và có thể mang một hoặc nhiều quốc tịch khác nhau.

Vậy tại sao với những con người không cùng sinh một nước, không nói cùng một loại ngôn ngữ lại có thể làm việc được với nhau một cách toàn vẹn nhất?

Đấy là nhờ họ sử dụng tiếng anh - ngôn ngữ toàn cầu để trao đổi, để nói chuyện với nhau về công việc hay thậm chí là chia sẻ với nhau về cuộc sống.

Với việc bé học tiếng anh giao tiếp ngay bây giờ dường như bé đã bước được một chân qua cánh cửa để trở thành công dân toàn cầu rồi đúng không nào?

Tham gia ngay khóa học tiếng anh giao tiếp để bé LÀM CHỦ tiếng anh cùng với những quà tặng khóa học siêu hấp dẫn

hoc-tieng-anh-giao-tiep-cho-be-3

Phát triển toàn diện về mọi mặt cho bé

4. Tiếng anh giúp bé thư giãn tốt hơn

Tiếng anh giao tiếp còn hơn cả là một công cụ để chuẩn bị cho tương lai, một ngôn ngữ để có thể đi đây đi đó

Thậm chí, bé học tiếng anh giao tiếp để có thể xem những bộ phim bằng tiếng anh hay chỉ là tận hưởng một bản nhạc nước ngoài đầy âm vị.

Nếu bé có thể “làm chủ” được tiếng anh giao tiếp thì việc có thể nghe và bắt chước lại những câu nói, câu hát nổi tiếng trên thế giới.

Từ đấy, bé sẽ cảm thấy thư thái hơn khi có thể tận hưởng những tuyệt tác của thế giới.

Ngoài ra, bé học tiếng anh giao tiếp giúp bé trở nên “open-minded” hơn rất nhiều, nghĩa là cảm thấy cởi mở hơn mọi thứ xung quanh.

Thêm nữa, có những thứ bé không thể diễn đạt bằng tiếng Việt thì bé có thể tư duy bằng tiếng anh và có thể bày tỏ quan điểm của mình bằng tiếng anh.

Thay vì cảm thấy khó chịu vì không được nói ra suy nghĩ của mình và cảm thấy lạc lõng giữa những chủ đề mà mọi người xung quanh đang nói

Khi bé nói ra suy nghĩ của mình một cách toàn vẹn nhất thì trẻ sẽ cảm thấy thoải mái nhất đúng không nào?

hoc-tieng-anh-giao-tiep-cho-be-4

Học tiếng anh giúp bé thư giãn tốt hơn 

Vậy học tiếng anh giao tiếp ở đâu thì hiệu quả cho bé?

Khi bạn đã tìm thấy đủ lí do cần thiết để cho bé bắt đầu NGAY LẬP TỨC việc học tiếng anh giao tiếp, vậy học tiếng anh giao tiếp ở đâu TỐT NHẤT?

Đó chính là tại Freetalk English đấy.

Hiện tại, Freetalk English đang cung cấp những khóa học tiếng Anh giao tiếp online theo chủ đề dành cho với mô hình 1 thầy 1 trò. Bạn cũng sẽ được theo dõi cũng như giải đáp thắc mắc học tập bởi một cố vấn học tập dành riêng cho .

Hơn nữa, lộ trình học tập hoàn toàn có thể cá nhân hóa đề phù hợp với . Lộ trình cũng sẽ được cập nhật thường xuyên theo sự tiến bộ của .

freetalk-english

Vậy nên, đừng chần chừ gì nữa, hay NGAY LẬP TỨC bấm ĐÂY để đăng ký một khóa học tiếng Anh online tại Freetalk English đi nào.

Hoặc liên hệ hotline: (024) 73 081 515

Học tiếng giao tiếp đang là BƯỚC TIẾN mà cả thế giới đi theo, vậy nên bạn đừng chần chờ mà hãy chuẩn bị NGAY cho bé nhà mình hành trang cần thiết này để bé có thể có những bước đi đầu tiên để có thể hội nhập tốt hơn với thế giới sau này. Freetalk English mong rằng sau bài viết này bạn cảm thấy được tầm quan trọng của tiếng anh giao tiếp quan trọng với bé nhà mình như thế nào.