Freetalk English - Top 10 thương hiệu tiêu biểu hội nhập Châu Á - Thái Bình Dương 2019

Freetalk English đã vinh dự được trao giải thưởng “TOP 10 thương hiệu tiêu biểu hội nhập Châu Á - Thái Bình Dương” vào ngày 22 tháng 6 năm 2019 vừa qua. 

Đây vừa là một vinh dự cũng vừa là một sự khẳng định về chất lượng dịch vụ, sản phẩm mà công ty đã cung cấp cho các học viên trong suốt thời gian qua.

Đây là một giải thưởng danh giá, do Tạp chí Kinh tế châu Á - Thái Bình Dương phối hợp bình chọn dưới sự giám sát của Tổ chức chứng nhận quốc tế QMS - Australia, QMS tại Việt Nam tổ chức.

freetalk-english

Để được vinh danh TOP 10 thương hiệu tiêu biểu trong buổi lễ trao giải, các doanh nghiệp phải đạt được những tiêu chí sau đây:

- Thương hiệu được người dùng tín nhiệm, có thị phần nhất định trong nước hoặc khu vực châu Á - Thái Bình Dương.

- Hoạt động sản xuất kinh doanh có hiệu quả thực tế, tăng trưởng theo thời gian. Doanh số năm sau cao hơn năm trước (tính trong 02 năm gần nhất). 

- Có sức cạnh tranh cao, có tiềm năng và phát triển ra thị trường khu vực.

- Có chính sách tiêu dùng tốt với người tiêu dùng, khách hàng.

- Đóng góp nhiều cho xã hội (tài trợ, công đức, ủng hộ xóa đói giảm nghèo, từ thiện)

- Nộp thuế đầy đủ đúng quy định.

- Chấp hành tốt các điều kiện về vệ sinh môi trường.

- Chủ động hội nhập kinh tế quốc tế, đặc biệt khu vực châu Á - Thái Bình Dương.

- Sản phẩm, dịch vụ mang thương hiệu phải đảm bảo an toàn, hiệu quả, có chất lượng cao, tuân thủ các quy định của pháp luật Việt Nam và thị trường quốc tế.

- Thương hiệu được quảng bá thường xuyên trên các phương tiện truyền thông đại chúng được người tiêu dùng nhận biết trên thị trường Việt Nam. 

- Thời gian thương hiệu được sử dụng liên tục.

- Thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ phải đảm bảo các quy định pháp luật về sở hữu trí tuệ, lưu hành. 

- Áp dụng tiến bộ khoa học, đổi mới công nghệ, áp dụng hệ thống quản lý chất lượng tiên tiến (HACCP, GMP, ISO,...)

-  Đạt các bằng khen, chứng nhận về thương hiệu do các cơ quan, tổ chức, hiệp hội có thẩm quyền cấp.

freetalk-english

Freetalk English vinh dự nằm trong danh sách TOP 10 “Thương hiệu hội nhập Châu Á - Thái Bình Dương”.

Đôi nét về Freetalk English: 

Freetalk English, trực thuộc Công ty Fungroup thành lập ngày 07 tháng 08 năm 2015, là một trong những đơn vị đi tiên phong trong lĩnh vực dạy tiếng Anh trực tuyến. 

Từ khi đi vào hoạt động đến nay, Freetalk English đã cung cấp dịch vụ đào tạo tiếng Anh trực tuyến cho hơn 10.000 học viên trên khắp cả nước với đủ mọi lứa tuổi từ thành thị đến nông thôn.

Ngay từ khi bắt đầu, Freetalk English đã mang theo một sứ mệnh giáo dục cao cả. Khát vọng giúp mỗi người Việt có thể giao tiếp được tiếng Anh với chi phí hợp lý dù thành thị hay vùng sâu, vùng xa. 

Khát vọng xây dựng doanh nghiệp Việt đủ tâm, tầm và tài phụng sự khách hàng, đủ năng lực cạnh tranh với các doanh nghiệp nước ngoài; tạo môi trường đáng để làm việc cho cán bộ nhân viên, đóng thuế góp phần xây dựng và phát triển đất nước.

Để thực hiện sứ mệnh cao cả của mình, Freetalk English cung cấp những khóa học tiếng Anh trực tuyến dành cho đối tượng là trẻ em và người đi làm. Tùy vào trình độ và năng lực của mỗi học viên, lộ trình học sẽ được tối ưu hóa cho từng người. Do đó, trình độ của học viên luôn được phát triển một cách bền vững nhất.

Freetalk English hướng tới mục tiêu trở thành doanh nghiệp TOP 3 trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh và nằm trong TOP 500 doanh nghiệp có môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam.

Đạt được giải thưởng này vừa là một vinh dự đặc biệt khẳng định tiềm năng phát triển của doanh nghiệp. Đồng thời cũng là sự đền đáp xứng đáng cho những nỗ lực không mệt mỏi của các thành viên trong công ty.

Trong bài phỏng vấn sau lễ trao giải, ông Nguyễn Đình Dương - Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Fungroup đã phát biểu rằng: “Đây là một sự tin tưởng, hài lòng, và trải nghiệm của khách hàng. Khi mà khách hàng cảm thấy hài lòng, thì họ có những đánh giá tốt cho Freetalk English, và giúp cho Freetalk English có được thương hiệu ngày hôm nay.”

Điều nay đã chứng minh rằng những phản hồi của khách hàng rất quan trọng. Lấy đó làm động lực, Freetalk English sẽ hoàn thiện và phát triển những dịch vụ sẵn có của mình để phục vụ khách hàng một cách tốt hơn. Đồng thời, công ty cũng mong rằng sẽ tin tưởng và tiếp tục sử dụng những dịch vụ của Freetalk English trong tương lai. 

freetalk-english

Kế hoạch trong tương lai của doanh nghiệp là bước chân ra thị trường thế giới. Freetalk English đã có những kết quả ban đầu khi nghiên cứu những thị trường nước ngoài. Và có thể trong tương lai không xa, Freetalk English sẽ xuất hiện tại những thị trường các nước châu Á - Thái Bình Dương như Nhật Bản, Trung Quốc, hay Đài Loan.

Video phỏng vấn sau khi nhận giải thưởng: 

Video nhận giải thưởng “Thương hiệu tiêu biểu hội nhập Châu Á - Thái Bình Dương 2019”