Tiếng Anh tiểu học

Rate this post

Trong thời đại phát triển và hội nhất toàn cầu, trẻ sẽ thực sự có lợi thế hơn nếu có thể sử dụng Tiếng Anh trôi chảy như một ngôn ngữ thứ 2.

Ở độ tuổi từ 6 đến 11, cũng giống như học Tiếng Việt, đây được xem là giai đoạn tuyệt vời để con có thể hoàn thiện 4 kỹ năng quan trọng, gồm nghe- nói- đọc- viết. Freetalk English sẽ cung cấp cho con lợi thế về kỹ năng giao tiếp và phát triển phản xạ ngôn ngữ ở mọi tình huống. Từ đó, giúp con có thể định hướng và phát triển những năng khiếu tiềm ẩn trong bản thân con.

Nội dung khóa học

Ở chương trình tiểu học, con được học cách nắm bắt, xử lý thông tin ở trình độ cơ bản thông qua các tình huống có văn cảnh quen thuộc, gần gũi.

Trong suốt buổi học, con được sử dụng Tiếng Anh 100% để trao đổi với giáo viên và trình bày quan điểm cá nhân. Điều này giúp con có cơ hội được sử dụng Tiếng Anh nhiều hơn, vận dụng đúng ngữ cảnh, ghi nhớ từ vựng nhiều hơn, lâu hơn, dần dần tự tin giao tiếp bằng Tiếng Anh tốt hơn.

Bên cạnh đó, con được học kỹ năng giao tiếp và bày tỏ quan điểm bằng tiếng Anh qua từng buổi học, phát triển kỹ năng thuyết trình, phản biện và ứng dụng thực tế trong các tình huống quen thuộc hàng ngày.

Phương pháp giảng dạy

Tại Freetalk English, con được học cả 4 kỹ năng Nghe- Nói- Đọc- Viết. Trong mỗi buổi học, giáo viên sẽ áp dụng các phương pháp giúp nhằm thu hút sự chú ý của con, khuyến khích con hào hứng học tập thông qua hoạt động warm up cùng các trò chơi và bài tập thú vị.

Trong mỗi chủ đề bài học, con được lồng ghép các chủ đều giao tiếp quen thuộc, xen kẽ kiến thức khoa học- xã hội bổ ích, giúp tăng sự hứng thú học tập, tính tự giác và chủ động khám phá của trẻ.

Chương trình học sẽ giúp con mở rộng vốn từ, rèn luyện chuẩn ngữ điệu, ngữ âm như người bản xứ, thành thạo các mẫu câu giao tiếp hàng ngày, dần dần tự tin giao tiếp với người nước ngoài.

Sau khi hoàn thành khóa học, Học viên có thể giao tiếp thành thạo, nắm chắc các cấu trúc ngữ pháp đơn giản trong giao tiếp thường ngày, áp dụng tốt vào các kỳ thi chứng chỉ Quốc tế như Starters, Movers và Flyes…

Quản lý chất lượng

Với khóa học dành cho trẻ em, Freetalk English sẽ xác định khả năng và mục tiêu học tập của trẻ thông qua buổi đánh giá đầu vào (dựa vào khung tham chiếu châu Âu CEFR) để có thể thiết kế lộ trình học tập phù hợp.

– Quy mô lớp học tối ưu: 1 thầy- 1 trò

– Báo cáo kết quả học tập và đánh giá chất lượng định kỳ thông qua zalo/ email phụ huynh.

– Cố vấn học tập người Việt hỗ trợ, giải đáp xuyên suốt quá trình học.

– Đội ngũ giáo viên tại Freetalk English luôn sẵn sàng đổi mới và cập nhật các phương pháp sư phạm sao cho phù hợp với tốc độ tiếp thu của Học viên, đảm bảo đầu ra đạt chất lượng và hiệu quả nhất.

Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giáo viên Việt Nam tại Freetalk English đều sở hữu IELTS 7.5 trở lên, giàu kinh nghiệm giảng dạy tại các trường học.

Đội ngũ giáo viên nước ngoài tại Freetalk English có chuyên môn cao, đầy đủ chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh quốc tế CELTA, TESOL… và kinh nghiệm giảng dạy phong phú.

Tải xuống MIỄN PHÍ ngay
Bộ tài liệu học tốt Tiếng Anh độc quyền của

Kiểm tra Tiếng Anh MIỄN PHÍ ngay
với chuyên gia độc quền của