Khóa học giao tiếp Quality

Rate this post

Khóa học Tiếng Anh giao tiếp Quality theo chuẩn châu Âu là khóa học giao tiếp Tiếng Anh tiêu chuẩn với 100% giáo viên từ các nước Đông Âu và Bắc Âu. Học viên sẽ được giao tiếp 100% bằng tiếng Anh trong quá trình học, tạo tiền đề phát triển khả năng phản xạ trong giao tiếp.

Đội ngũ giáo viên châu Âu chuyên nghiệp, sở hữu các chứng chỉ giảng dạy quốc tế như Tesol, Celta… cùng kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh cho người nước ngoài trong nhiều năm, có kỹ năng tương tác, hỗ trợ học viên châu Á, đảm bảo hỗ trợ bạn phát triển kỹ năng giao tiếp hiệu quả hơn.

Bạn nhận được gì khi tham gia khóa học?

Với lộ trình học cá nhân hóa một cách rõ ràng dành cho Học viên, kinh nghiệm giảng dạy dày dặn của giáo viên cùng môi trường giao tiếp tiếng Anh chuyên nghiệp chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những giờ học thú vị và hào hứng hơn trong quá trình học.

  • Kiểm tra, giám sát chất lượng dạy và học: Cố vấn học tập và bộ phận quản lý chất lượng thường xuyên kiểm tra, giám sát Học viên định kỳ, đảm bảo hỗ trợ Học viên hoàn thành lộ trình học trong thời gian ngắn nhất.
  • Tiết kiệm thời gian và chi phí: Phương pháp học trực tuyến 100% giúp Học viên hoàn toàn chủ động về thời gian và địa điểm học tập, hạn chế chi phí xăng xe đi lại và có thể học ở bất kỳ đâu chỉ với thiết bị thông minh có kết nối internet.
  • Thuận tiện ôn tập: Hệ thống tự động ghi âm, ghi hình trong mỗi buổi học giúp Học viên có thể xem lại bài học bất cứ khi nào. Mỗi Học viên có một tài khoản cá nhân riêng nên bạn yên tâm rằng mọi thông tin đều được bảo mật một cách tối đa.
  • Hoàn tiền 100% học phí nếu không đạt đầu ra: Freetalk English cam kết đầu ra theo chuẩn châu Âu, hoàn lại học phí nếu không đạt mục tiêu như đã thỏa thuận trong hợp đồng đầu khóa.

Khóa học phù hợp với ai?

Khóa học giao tiếp Quality phù hợp với Học viên đã có nền tảng cơ bản, có thể giao tiếp và muốn học giao tiếp chuẩn Anh- Anh hay Anh- Mỹ.

Tải xuống MIỄN PHÍ ngay
Bộ tài liệu học tốt Tiếng Anh độc quyền của

Kiểm tra Tiếng Anh MIỄN PHÍ ngay
với chuyên gia độc quền của