Tiếng Anh cho người đi làm

Rate this post

Freetalk English cung cấp chương trình học Tiếng Anh cho người đi làm bận rộn thông qua mô hình học trực tuyến 1 thầy 1 trò, giúp kết nối hơn 30.000 Học viên với 1.000+ giáo viên Việt Nam và nước ngoài dày dặn kinh nghiệm giảng dạy. Bạn có thể học tập mọi lúc mọi nơi với thời gian học tập linh động cùng lộ trình học tập riêng biệt, phù hợp với năng lực và nhu cầu của Học viên.

Nội dung khóa học

  • Thành thạo ngôn ngữ

Freetalk English hướng đến mục tiêu giúp Học viên củng cố nền tảng Tiếng Anh với 4 kỹ năng Nghe- Nói- Đọc- Viết, đặc biệt chú trọng phần nhiều vào kỹ năng Nói.

  • Nắm vững kiến thức Business

Với các Học viên mong muốn học Tiếng Anh phục vụ mục đích giao tiếp công sở hoặc thăng tiến trong công việc, Freetalk English cung cấp các khóa học chuyên ngành thực tế như Sales, Marketing, Product & Production, Kế toán, Tài chính, Y- Dược, Cơ khí…

  • Master kỹ năng mềm

Tại Freetalk English, Học viên được rèn luyện bộ kỹ năng mềm như thuyết trình, tư duy phản biện, đàm phán… Từ đó giúp Học viên có thêm kỹ năng giao tiếp chuyên nghiệp, xây dựng mối quan hệ và thương hiệu cá nhân…

  • Giá trị ngoài giờ học không phải đơn vị nào cũng có

Ngoài các kiến thức trên lớp hay trong giờ học, Freetalk English cũng cung cấp các tài liệu bổ trợ, mẹo phỏng vấn, viết CV, email chuyên nghiệp bằng Tiếng Anh. Đồng thời cố vấn học tập người Việt cũng hỗ trợ Học viên xuyên suốt khóa học.

Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giáo viên Việt Nam tại Freetalk English đều sở hữu IELTS 7.5 trở lên, giàu kinh nghiệm giảng dạy tại các trường học.

Đội ngũ giáo viên nước ngoài tại Freetalk English có chuyên môn cao, đầy đủ chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh quốc tế CELTA, TESOL… cùng với kinh nghiệm giảng dạy phong phú.

Quản lý chất lượng

Với khóa học dành người đi làm, Freetalk English sẽ xác định khả năng và mục tiêu học tập của Học viên thông qua buổi đánh giá đầu vào (dựa vào khung tham chiếu châu Âu CEFR) để có thể thiết kế lộ trình học tập phù hợp.

– Quy mô lớp học tối ưu: 1 thầy- 1 trò

– Báo cáo kết quả học tập và đánh giá chất lượng định kỳ thông qua zalo/ email Học viên.

– Cố vấn học tập người Việt hỗ trợ, giải đáp xuyên suốt quá trình học.

– Đội ngũ giáo viên tại Freetalk English luôn sẵn sàng đổi mới và cập nhật các phương pháp sư phạm sao cho phù hợp với tốc độ tiếp thu của Học viên, đảm bảo đầu ra đạt chất lượng và hiệu quả nhất.

Tải xuống MIỄN PHÍ ngay
Bộ tài liệu học tốt Tiếng Anh độc quyền của

Kiểm tra Tiếng Anh MIỄN PHÍ ngay
với chuyên gia độc quền của