Khóa học giao tiếp Basic

Rate this post
  • Bạn đang muốn phát triển kỹ năng giao tiếp Tiếng Anh cơ bản thế nhưng:
  • Chưa biết phải bắt đầu từ đâu?
  • Không biết áp dụng tài liệu hay phương thức nào hiệu quả?
  • Phát âm chưa chuẩn nhưng không có môi trường luyện tập, chỉnh sửa?

Nhìn chung, bạn đang trong trạng thái khá mông lung và không có định hướng rõ ràng, không biết phải bắt đầu từ đâu hay làm sao để đạt được kết quả tốt nhất? Nếu bạn đang tìm một người đồng hành cùng mình khám phá và tiến bộ nhanh hơn trên con đường chinh phục tiếng Anh giao tiếp? Vậy thì đừng chần chờ gì nữa, khóa học giao tiếp Basic tại Freetalk English chắc chắn sẽ là điểm đến phù hợp với bạn.

Khóa học tiếng Anh giao tiếp Basic dành cho ai?

Đây là khóa học giao tiếp Tiếng Anh cơ bản dành cho những người mới học ngoại ngữ mới và những học viên chưa thực sự tự tin giao tiếp với giáo viên hay bạn bè quốc tế.

Bên cạnh đó, khóa học tiếng Anh giao tiếp Basic cũng rất phù hợp với Học viên đã học tiếng Anh nhưng chưa làm chủ được kỹ năng giao tiếp hay khả năng nghe nói còn kém, phản xạ giao tiếp còn chậm.

Ở khóa học này bạn sẽ được học với 100% giáo viên Việt Nam sở hữu chứng chỉ IELTS từ 7.0, Toeic 850 trở lên hoặc các chứng chỉ tương đương, cùng 2 năm kinh nghiệm giảng dạy, giúp bạn dễ dàng tiếp thu và tập luyện trong môi trường song ngữ Anh- Việt.

Bạn nhận được gì ở khóa học này?

  • Bạn được củng cố lại kiến thức nền tảng và lộ trình học tập rõ ràng
  • Bạn được cung cấp kiến thức từ cơ bản đến nâng cao
  • Tạo thói quen giao tiếp tiếng Anh, cải thiện khả năng nghe nói phản xạ giao tiếp
  • Học song ngữ với tần suất nói tiếng Anh giảm dần qua từng buổi học
  • Hình thành khả năng phản xạ tiếng Anh dựa trên việc trao đổi với giáo viên bằng tiếng Anh
  • Đảm bảo tính linh động thời gian và địa điểm học tập.

Nội dung khóa học Basic

Đúng như tên gọi Basic, khóa học này sẽ tập trung chủ yếu vào các đối tượng Học viên có mong muốn học tiếng Anh giao tiếp nhưng chưa có định hướng và kế hoạch rõ ràng.

Giáo viên cố định đồng hành và theo sát với học viên xuyên suốt quá trình học, tạo động lực và cảm hứng cho học viên. Đồng thời điều này giúp giáo viên có thể hiểu được tâm lý, mục tiêu học tập và kỹ năng còn yếu của Học viên để có thể hỗ trợ kịp thời trong quá trình học tập.

Cam kết đầu ra theo tiêu chuẩn Châu Âu

Khi tham gia khóa học giao tiếp Basic, bạn được kiểm tra đầu vào miễn phí và xây dựng lộ trình học tập phù hợp nhất với trình độ- mục tiêu của bản thân. Freetalk English cam kết đầu ra cho Học viên, hỗ trợ tối đa đảm bảo Học viên có thể thành thạo khả năng nghe nói, phản xạ trong thời gian ngắn nhất.

Tải xuống MIỄN PHÍ ngay
Bộ tài liệu học tốt Tiếng Anh độc quyền của

Kiểm tra Tiếng Anh MIỄN PHÍ ngay
với chuyên gia độc quền của