Khóa học giao tiếp Việt – Quality

Rate this post

Trong thời đại hội nhập và toàn cầu hóa, giao tiếp bằng Tiếng Anh đã và đang dần trở nên phổ biến hơn. Điều này không chỉ xuất hiện riêng ở các doanh nghiệp nước ngoài, mà còn ở tồn tại trong mọi lĩnh vực của cuộc sống.

Hiện nay, có một thực trạng rất nhức nhối trong cộng động người học Tiếng Anh tại Vệt Nam. Đó là vấn đề “học vẹt”. Nghĩa là, dù đã học Tiếng Anh rất lâu rồi nhưng vẫn mắc phải các vấn đề về giao tiếp như thiếu từ vựng, sai cấu trúc ngữ pháp và đặc biệt là gần như không có khả năng phản xạ nghe- nói.

Nếu bạn cũng đang rơi vào vấn đề này thì khóa học giao tiếp Việt- Quality tại Freetalk English chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Có gì đặc biệt ở khóa học này?

Đến với khóa học, bạn được luyện tập kỹ năng nghe, nói, phản xạ giao tiếp với giáo viên, bao gồm giáo viên người Việt và giáo viên châu Âu.

  • Được củng cố lại toàn bộ kiến thức nền, học cách lập kế hoạch và phát triển khả năng giao tiếp hiệu quả.
  • “Bỏ túi” khối lượng lớn từ vựng trong các chủ đề giao tiếp từ mỗi buổi học.
  • Tăng khả năng phản xạ bằng cách thực hành nghe nói trực tiếp với giáo viên bằng Tiếng Anh.
  • Được theo dõi và đánh giá trình độ định kỳ bởi cố vấn học tập và bộ phận quản lý chất lượng (Quality Control).
  • Học viên được lựa chọn thời gian học tập linh hoạt, phù hợp với thời gian biểu của bản thân.

Nội dung khóa học

Khóa học giao tiếp Việt- Quality dành cho các đối tượng Học viên mong muốn có môi trường rèn luyện phản xạ giao tiếp với người nước ngoài ngay tại nhà.

Giai đoạn đầu khi tham gia khóa học, Học viên được học song ngữ cùng giáo viên Việt Nam để củng cố lại kiến thức nền, học cách ghi nhớ từ vựng, rèn luyện kỹ năng nghe- nói, hỗ trợ cải thiện khả năng phản xạ.

Giai đoạn tiếp theo, khi Học viên đã nắm bắt căn bản và có nền tảng kiến thức cơ bản, khả năng nghe nói, giao tiếp tự tin hơn, Học viên sẽ được chuyển sang học cùng giáo viên châu Âu để có thể rèn luyện khả năng phản xạ, nâng cao kỹ năng nghe- nói, đạt hiệu quả cao hơn trong giao tiếp Tiếng Anh.

Bên cạnh đó, xuyên suốt chương trình học, Học viên được tham gia thảo luận, đặt câu hỏi, trao đổi và phản biện 1-1 cùng giáo viên. Điều này sẽ giúp quá trình học tập hiệu quả, nhanh chóng và đảm bảo đầu ra của Học viên đạt được kết quả như mong đợi.

Tải xuống MIỄN PHÍ ngay
Bộ tài liệu học tốt Tiếng Anh độc quyền của

Kiểm tra Tiếng Anh MIỄN PHÍ ngay
với chuyên gia độc quền của