Khóa học giao tiếp Việt – Philippines

Rate this post

Khóa học giao tiếp Việt- Philippines là chương trình học Tiếng Anh giao tiếp chất lượng cao thông qua quá trình học song ngữ với giáo viên Việt Nam và Philippines. Từ đó giúp cải thiện và nâng cao khả năng nghe nói của Học viên.

Freetalk English sở hữu đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp với đầy đủ chứng chỉ, bằng cấp. Giáo viên Việt Nam có chứng chỉ IELTS 7.5 trở lên hoặc các chứng chỉ tương đương. Giáo viên Philippines giàu kinh nghiệm giảng dạy với các chứng chỉ như Celta, Tesol… Đây được xem là tiền đề hỗ trợ tốt nhất cho Học viên, giúp Học viên có thể làm chủ Tiếng Anh giao tiếp trong thời gian ngắn.

Lợi ích của khóa học giao tiếp Việt- Philippines

Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm kết hợp với nền tảng học online hàng đầu thông qua hệ thống bản quyền quốc tế LMS, khóa học giao tiếp Việt- Philippines chắc chắn sẽ mang lại cho bạn chương trình học tập hiệu quả nhất.

Học viên được tương tác trực tiếp, hỗ trợ liên tục: Hình thức học tập trực tuyến 1 kèm 1 giúp giáo viên có thể dễ dàng quan sát và nắm bắt sự tiến bộ của Học viên, từ đó có thể điều chỉnh lộ trình học tập cho phù hợp.

Mô hình học tập trực tuyến giúp tiết kiệm và đảm bảo an toàn cho cả thầy và trò. Vấn đề đi lại, xăng xe, tắc đường hay dịch bệnh… hoàn toàn không ảnh hưởng đến buổi học. Cùng với đó, thời gian học tập cũng rất linh hoạt, vô cùng phù hợp với người đi làm bận rộn.

Công nghệ học tập bản quyền quốc tế: Học viên tại Freetalk English được học qua hệ thống bản quyền LMS với các tính năng hiện đại, tính bảo mật cao, tốc độ nhanh chóng, ổn định với kho tài liệu vô cùng đa dạng và hấp dẫn.

Nội dung khóa học

Vào giai đoạn đầu của khóa học, Học viên được học song ngữ cùng giáo viên Việt Nam với mục đích củng cố kiến thức nền tảng, phát triển từ vựng, rèn luyện kỹ năng nghe- nói.

Sau đó, khi Học viên đã có nền tảng cơ bản và tự tin hơn trong giao tiếp, Học viên sẽ được chuyển sang học với giáo viên Philippines để nâng cao từ vựng, ngữ pháp và khả năng phản xạ giao tiếp.

Bên cạnh đó, trong suốt quá trình học, Học viên có sự hỗ trợ của Cố vấn học tập cùng với kỹ thuật viên và bộ phận kiểm tra, đánh giá chất lượng dạy và học, đảm bảo chương trình học diễn ra trơn tru, đúng tiến độ, phù hợp với năng lực của Học viên.

Tải xuống MIỄN PHÍ ngay
Bộ tài liệu học tốt Tiếng Anh độc quyền của

Kiểm tra Tiếng Anh MIỄN PHÍ ngay
với chuyên gia độc quền của