Khóa học giao tiếp Philippines

Rate this post

Khóa học giao tiếp Philippines là khóa học giao tiếp tiếng Anh cực hot, được rất nhiều người ưa chuộng. Nếu bạn đang tìm kiếm một khóa học giao tiếp 100% bằng tiếng Anh với giáo viên nước ngoài nhưng chi phí thấp thì đây chắc chắn là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Hiện nay có rất nhiều đơn vị gắn mác khóa học đào tạo Tiếng Anh giao tiếp từ với các video bài giảng có sẵn, học viên hoàn toàn không có cơ hội được tương tác hay sửa lỗi từ giáo viên. Tại Freetalk English, bạn sẽ được tham gia khóa học đào tạo trực tuyến với giáo viên thật, không khác gì so với việc học trực tiếp.

Về mặt kiến thức, giáo viên dạy online hoàn toàn có thể truyền đạt 100% kiến thức cho Học viên. Về mặt tương tác, giáo viên online tại Freetalk English có thể đạt tới 80% mức độ tương tác với Học viên.

Lợi ích của khóa học giao tiếp cùng giáo viên Philippines

Đội ngũ giáo viên Philippines tại Freetalk English sở hữu đầy đủ chứng chỉ giảng dạy quốc tế như Tesol, Celta cùng kinh nghiệm thực chiến lâu năm, giúp bạn làm chủ các kỹ năng giao tiếp Tiếng Anh hiệu quả nhất:

  • Giao tiếp Tiếng Anh 100% giữa thầy và trò giúp tăng khả năng phản xạ
  • Tạo môi trường nói Tiếng Anh với người nước ngoài ngay tại nhà
  • Được chủ động lựa chọn lịch học phù hợp với thời gian biểu
  • Chủ động về không gian học, không phải mất công di chuyển xa
  • Kiểm tra trình độ, xây dựng kế hoạch học tập phù hợp với trình độ của từng Học viên
  • Tự tin giao tiếp, phát âm chuẩn như người bản xứ sau một thời gian ngắn
  • Tiết kiệm chi phí và thời gian hiệu quả.

Nội dung của khóa học giao tiếp Philippines

Khóa học Tiếng Anh giao tiếp cùng giáo viên người Philippines là khóa học phù hợp với đối tượng Học viên mới tiếp xúc với môi trường sử dụng 100% Tiếng Anh, mong muốn tăng cường kỹ năng phản xạ trong giao tiếp và tìm kiếm môi trường giao tiếp hiệu quả.

Trước khi đăng ký khóa học, bạn sẽ được tham gia một buổi trải nghiệm và kiểm tra trình độ hiện tại, nhằm giúp Học viên làm quen với hình thức học, phương pháp học, đồng thời giúp giáo viên có thể đánh giá năng lực và đề xuất lộ trình học tập phù hợp. Đội ngũ giáo viên, cố vấn học tập và quản lý chất lượng sẽ thường xuyên bám sát và nhắc nhở, đảm bảo kết quả đầu ra mong muốn cho Học viên.

Bạn được học hoàn toàn với giáo viên người Philippines có chứng chỉ giảng dạy quốc tế cùng kinh nghiệm thực chiến lâu năm tại các nước châu Á, đảm bảo hỗ trợ hiệu quả cho các Học viên trong quá trình chinh phục ngôn ngữ mới.

Cam kết đầu ra theo tiêu chuẩn Châu Âu

Freetalk English cam kết đầu ra bằng hợp đồng văn bản cho Học viên theo tiêu chuẩn khung tham chiếu châu Âu CEFR, hỗ trợ tối đa để Học viên có thể thành thạo khả năng nghe nói và phản xạ hiệu quả nhất.

Tải xuống MIỄN PHÍ ngay
Bộ tài liệu học tốt Tiếng Anh độc quyền của

Kiểm tra Tiếng Anh MIỄN PHÍ ngay
với chuyên gia độc quền của