Tiếng Anh THCS

Rate this post

Tiếng Anh hệ Trung học cơ sở tại Freetalk English là chương trình học giao tiếp chuyên sâu dành cho các bé từ lớp 6 đến lớp 9 với lộ trình được thiết kế riêng biệt, đi từ cơ bản đến nâng cao.

Nội dung khóa học

Đây là thời điểm để trẻ có thể củng cố kiến thức nền tảng đã được học ở bậc Tiểu học, đồng thời tăng tốc và bổ sung thêm các kiến thức nâng cao, tạo “bệ phóng” hoàn chỉnh cho quá trình học Tiếng Anh ở bậc cao hơn. Hoặc đơn giản là bước đầu hoàn thiện ước mơ đi du học sau này.

Với chương trình học tại Freetalk English, con được học hỏi và tích lũy kiến thức qua từng bài học, cải thiện cách phát âm, học thêm ngữ pháp, cách chia thì phù hợp, rèn luyện khả năng tư duy, phản biện, thuyết trình bằng Tiếng Anh.

Phương pháp giảng dạy

Tại Freetalk English, con được học cả 4 kỹ năng Nghe- Nói- Đọc- Viết. Trong mỗi buổi học, giáo viên sẽ áp dụng các phương pháp giúp nhằm thu hút sự chú ý của con, khuyến khích con hào hứng học tập thông qua hoạt động warm up cùng các trò chơi và bài tập thú vị.

Trong mỗi chủ đề bài học, con được lồng ghép các chủ đều giao tiếp quen thuộc, xen kẽ kiến thức khoa học- xã hội bổ ích, các chủ đề thuyết trình phù hợp, giúp tăng sự hứng thú học tập, tính tự giác và chủ động khám phá của trẻ.

Chương trình học sẽ giúp con mở rộng vốn từ, rèn luyện chuẩn ngữ điệu, ngữ âm, cách chia thì, sử dụng câu điều kiện, câu so sánh như người bản xứ, thành thạo các mẫu câu giao tiếp hàng ngày, phát triển khả năng tư duy phản biện, tự tin giao tiếp với người nước ngoài.

Sau khi hoàn thành khóa học, Học viên có thể giao tiếp thành thạo, nắm chắc các cấu trúc ngữ pháp từ cơ bản đến nâng cao, áp dụng tốt vào các tình huống giao tiếp thường nhật.

Quản lý chất lượng

Với khóa học dành cho trẻ em độ tuổi Trung học cơ sở, Freetalk English sẽ xác định khả năng và mục tiêu học tập của trẻ thông qua buổi đánh giá đầu vào (dựa vào khung tham chiếu châu Âu CEFR) để có thể thiết kế lộ trình học tập phù hợp.

– Quy mô lớp học tối ưu: 1 thầy- 1 trò

– Báo cáo kết quả học tập và đánh giá chất lượng định kỳ thông qua zalo/ email phụ huynh.

– Cố vấn học tập người Việt hỗ trợ, giải đáp xuyên suốt quá trình học.

– Đội ngũ giáo viên tại Freetalk English luôn sẵn sàng đổi mới và cập nhật các phương pháp sư phạm sao cho phù hợp với tốc độ tiếp thu của Học viên, đảm bảo đầu ra đạt chất lượng và hiệu quả nhất.

Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giáo viên Việt Nam tại Freetalk English đều sở hữu IELTS 7.5 trở lên, giàu kinh nghiệm giảng dạy tại các trường học.

Đội ngũ giáo viên nước ngoài tại Freetalk English có chuyên môn cao, đầy đủ chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh quốc tế CELTA, TESOL… cùng với kinh nghiệm giảng dạy phong phú.

Tải xuống MIỄN PHÍ ngay
Bộ tài liệu học tốt Tiếng Anh độc quyền của

Kiểm tra Tiếng Anh MIỄN PHÍ ngay
với chuyên gia độc quền của