Top 5+ bí quyết lựa chọn trung tâm Tiếng Anh online uy tín

Rate this post

“Em ơi anh muốn học Tiếng Anh để nhảy việc lương cao hơn nhưng chưa biết chọn trung tâm Tiếng Anh nào có tâm. Anh có thể tin tưởng vào Freetalk English không em?” Đây là tin nhắn từ một Học viên gửi đến Freetalk English trước khi quyết lựa chọn trung tâm tiếng Anh online. Chắc chắn có rất nhiều người đồng cảm với Học viên này. Bỏ tiền ra đi học, ai cũng mong muốn đó sẽ là khoản đầu tư xứng đáng và mang lại kết quả tốt. Thế nhưng, thị trường giáo dục tư nhân nói chung “vàng thau lẫn lộn” đủ cả. Không phải ai cũng may mắn chọn được trung tâm tiếng Anh online phù hợp để gắn bó lâu dài.

Trung tâm có giấy phép hoạt động

Một trung tâm tiếng Anh online chỉ được cơ quan Nhà nước cấp phép khi đủ điều kiện hoạt động. Trong đó, cơ sở cần đảm bảo trình độ chuyên môn, sư phạm của giáo viên theo luật định. Đồng thời, nơi đó cũng cần có đủ phòng chức năng phù hợp. Đồng thời có giáo trình, tài liệu, thiết bị phục vụ giảng dạy, học tập theo yêu cầu đào tạo.

Trung tâm tiếng Anh online có lộ trình học rõ ràng

Lộ trình học không phải việc chia thành nhiều lớp học để kéo dài thời gian học càng lâu càng tốt. Lộ trình bài bản cần dựa vào khung tham chiếu ngôn ngữ châu Âu (CEFR) nhằm xác định rõ mục tiêu và trình độ phù hợp.

Ví dụ ở level A1, Học viên cần giao tiếp tới mức nào? Tại level A2 thi có thể nói những chủ đề ra sao? Lên level B1 thì có thể nắm được ngữ pháp như thế nào?…

Trung tâm tiếng Anh online để Học viên được tự chủ

Nhiều nơi chỉ dạy trên lớp, Học viên học xong không biết phải làm gì thêm. Trong khi đó, chúng ta đều biết rằng tiếng Anh có vô vàn thứ để học. Đồng thời có rất nhiều điều thú vị có thể khám phá.

Đều mà Học viên cần là có thể tận dụng thêm thời gian ở nhà để rèn luyện thêm. Từ đó có thể chủ động trau dồi và nâng cao năng lực trong khoảng thời gian ngắn. Kể cả khi kết thúc lớp học cũng vẫn có thể duy trì lâu dài.

Theo sát tiến độ học tập của Học viên

Học Tiếng Anh mãi không giỏi thì 90% do thiếu động lực, do lười, bỏ cuộc giữa chừng. Chính vì thế, giáo viên cần có hệ thống đo lường và giao bài tập rõ ràng để Học viên có thể follow.

Dựa trên hệ thống đó, bộ phận quản lý chất lượng (Quality Control- QC) kiểm tra, đánh giá chất lượng lớp học định kỳ để có thể điều chỉnh tiến độ học tập phù hợp với năng lực tiếp thu của Học viên. Đồng thời, Học viên cũng cần được gửi báo cáo học tập hàng tháng để có thể dễ dàng so sánh sự tiến bộ của bản thân trong thời gian qua.

Được trải nghiệm phương pháp học miễn phí

Mỗi trung tâm Tiếng Anh online sẽ cơ một hệ thống phương pháp dạy- học khác nhau. Học viên cũng là khách hàng, là người sử dụng dịch vụ nên sẽ được quyền “thử”.

Tại Freetalk English, Học viên được học trải nghiệm 01 buổi học thử miễn phí cùng giáo viên để có thể hiểu rõ về hình thức và phương pháp học tập Tiếng Anh giao tiếp trực tuyến 1 kèm 1.

Tham khảo đánh giá từ Học viên trước

Học viên cũ là người đã trải nghiệm rõ ràng nhất. Chính vì thế, bạn hãy xin các review từ họ để có thể ước lượng xem mình có phù hợp hay không. Hay mình có thích học kiểu này không, chương trình có chất lượng không…

Tương tự với việc đi mua hàng cũng cần đọc review kỹ lưỡng xem quán ngon không, sản phẩm tốt không… Việc học tập cũng tương tự như thế. Tuy nhiên, khi đọc review bạn cũng cần có sự “tinh mắt”. Ví dụ các reivew dài, có tâm, chi tiết trải nghiệm chân thật thì thường là đánh giá thật. Còn review ảo hay seeding thì thường ngắn gọn mấy dòng dập khuôn và sáo rỗng.

Trung tâm tiếng Anh online cam kết đầu ra rõ ràng

Cam kết văn bản đầu ra giấy trắng mực đen không thể thiếu khi lựa chọn trung tâm tiếng Anh online. Để đảm bảo chất lượng đầu ra theo mục tiêu khóa học, các trung tâm uy tín sẽ cần quy trình tuyển sinh rõ ràng, đánh giá trình độ và nhu cầu Học viên để tư vấn lộ trình phù hợp.

Trên đây là những tiêu chí tham khảo để bạn có thể lựa chọn trung tâm tiếng Anh online uy tín. Mỗi người sẽ có những lựa chọn riêng sao cho phù hợp với trình độ và mục tiêu của mình. Việc chọn được trung tâm uy tín để theo học sẽ giúp bạn có môi trường hiệu quả. Từ đó có thể gặt hái được nhiều kiến thức và kỹ năng mềm.

Bật mí nho nhỏ nếu bạn học ở Freetalk English thì hoàn toàn yên tâm đảm bảo đủ yêu cầu trên rồi.

Tải xuống MIỄN PHÍ ngay
Bộ tài liệu học tốt Tiếng Anh độc quyền của

Kiểm tra Tiếng Anh MIỄN PHÍ ngay
với chuyên gia độc quền của